BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ được stream nhiều nhất thế giới trên Spotify

Chưa chính thức comeback nhưng BLACKPINK đã bắt đầu cho thấy sức mạnh “không phải dạng thường” của mình khi trở thành nhóm nhạc nữ sở hữu nhiều lượt stream nhất thế giới.

Ngày 25/6, theo Chart Data, BLACKPINK đã ghi nhận tỷ lệ người nghe đạt gần 4 triệu người trên trang nhạc số lớn nhất thế giới Spotify vào ngày 22/6, qua đó trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều lượt stream nhất thế giới.

Đặc biệt, dù chưa phát hành ca khúc mới nhưng BLACKPINK vẫn khiến công chúng thán phục trước số lượt stream cao “ngất ngưởng”. Thêm vào đó, 4 cô gái vàng nhà YG còn đang dẫn đầu về số lượt theo dõi trên Spotify trong số tất cả các nhóm nhạc nữ trên toàn thế giới.

BLACKPINK sẽ phát hành ca khúc mới How You Like That đồng thời trên toàn cầu vào 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 26/6. Giữa lúc đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của người hâm mộ, việc nhóm sở hữu tỷ lệ người nghe cao như vậy đã khiến công chúng không thể nào không kỳ vọng vào thành tích mà ca khúc mới này sẽ đạt được.

Bên cạnh đó, teaser MV How You Like That cũng ghi nhận hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube trong chưa đầy 1 ngày kể từ khi công bố vào hôm 24/6, qua đó góp phần khẳng định mức độ nổi tiếng khắp năm châu của BLACKPINK.

Không dừng lại ở đó, BLACKPINK sẽ bắt đầu chuỗi hoạt động quảng bá album mới với màn trình diễn ca khúc How You Like That trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon (NBC, Mỹ) vào ngày 26/6. Jimmy Fallon cũng thu hút không ít sự chú ý của fan hâm mộ khi trực tiếp theo dõi tài khoản SNS chính thức của BLACKPINK.

Với vô vàn tin vui ập đến trước thềm comeback chính thức, “Hắc Hường” đang được công chúng đặt nhiều kỳ vọng vào những hình ảnh mới mẻ cũng như thành tích đáng kinh ngạc mà nhóm sẽ mang đến trong lần trở lại này.

Advertisements

Leave a Reply

%d bloggers like this: