Chi Pu khẳng định ‘chỉ nói thẳng và nói thật’, Hoàng Thùy Linh liền bâng quơ ‘kẻ cắp gặp bà già’?

Phải chăng Hoàng Thùy Linh đang mượn bài hát của mình để ngụ ý Chi Pu ‘bị gậy ông đập lưng ông’?

Chi Pu đã không trở lại thì thôi, một khi vừa trở lại là sẽ khiến dân tình xôn xao hết mức. Mới đây, cô nàng đã tung tập đầu tiên nằm trong dự án Chi Pu’s Greatest Show, công khai nói đến mối tình ‘khắc cốt ghi tâm’ suốt nhiều năm của mình mà phần lớn khán giả khi nghe xong đều chỉ liên tưởng đến một người: Gil Lê.

Không phải bỗng dưng mà Gil Lê được gọi tên sau khi Chi Pu nói về chuyện tình cảm khi xưa của mình. Nào là từng gắn bó trong thời gian rất dài, nào là chia tay ở thời điểm sau khi đi hát không lâu, nào là ‘người ấy’ cũng rục rịch trở lại showbiz sau đó. Quan trọng hơn hết, MC Liêu Hà Trinh cũng nhắc đến một chi tiết quan trọng: từng trò chuyện với ‘người ấy’ qua một talkshow buổi đêm.

Trong số những người tình tin đồn lẫn người yêu Chi Pu từng công khai, chỉ có Gil Lê từng xuất hiện trong talkshow Chuyện đêm muộn với Liêu Hà Trinh. Trúng phóc rồi còn gì?

Gil Lê từng xuất hiện trên talkshow Chuyện đêm muộn của Liêu Hà Trinh.

Từng có một thời, Chi Pu và Gil Lê là đôi bạn thân luôn song hành trong mọi sự kiện, mọi cuộc vui bè bạn. Mặc cho dân tình đồn đoán yêu đương hay chỉ là bạn bè, cả hai vẫn chỉ mỉm cười và từ chối phản hồi mọi nghi vấn.

Sau khi Chi Pu ra mắt những sản phẩm âm nhạc đầu tiên, bỗng rộ lên tin đồn Chi Pu đang yêu đương với nam diễn viên Jin Ju Hyung của Hàn Quốc. Cùng thời điểm đó, người hâm mộ không còn thấy Chi Pu và Gil Lê tay trong tay nữa. Đôi bạn thân đình đám của Vbiz ‘rã đám’ từ đây.

Không còn nhắc đến Chi Pu nhiều nhưng có vẻ như Gil Lê cũng đã biết cô bạn cũ rơi nước mắt vì ‘mối tình ngày xưa’. Thông qua Instagram, Gil Lê dường như muốn nhắn nhủ: ‘Be a good person in real life, not in social media’ (Tạm dịch: Hãy làm một người tốt ngoài đời thực, chứ không phải trên mạng ảo).

Bài đăng của Gil Lê.

Ngay sau đó, Chi Pu cũng có động thái đáng chú ý mà theo các fan là đáp trả lại bài đăng của Gil Lê: ‘Tính mình là vầy. Chưa phải lúc nói hoặc không muốn nói thì mình sẽ im lặng. Nhưng một khi đã chọn cách nói ra thì sẽ nói thẳng và thật’.

Chi Pu khẳng định ‘không bao giờ bóng gió nói điều xấu xí về ai’. 

Chi Pu và Gil Lê đều đã có mặt thì đương nhiên chẳng thể vắng bóng được Hoàng Thùy Linh. Sau khi ‘nghỉ chơi’ với giọng ca Anh ơi ở lại, Gil Lê ngày càng thân thiết hơn với đàn chị. Nhiều tin đồn còn hé lộ cả hai ở chung nhà, đi du lịch, ra mắt ba mẹ… nói cách khác, chính là một cặp người yêu.

Thế nhưng, vẫn như trước đây, Hoàng Thùy Linh lẫn Gil Lê đều giữ im lặng tuyệt đối về chuyện tình cảm.

Mới đây, nữ ca sĩ đã trích lại lời ca khúc nổi tiếng Kẻ cắp gặp bà già của mình: ‘Kẻ đi gieo tương tư, giờ trở thành kẻ đi ôm tương tự… Ngược lại, ngược lại’.

Đoạn trích dẫn này quả thật là ‘ẩn ý’ vô cùng, Kẻ cắp gặp bà già còn là bài hát nói về những người chơi đùa với tình yêu để rồi bị ‘phản đòn’, bị phũ phàng bởi người mình yêu đắm say. Đặt trong trường hợp của Chi Pu và Gil Lê, cũng khá là phù hợp đấy chứ?

Advertisements

Leave a Reply

%d bloggers like this: