Đỗ Thị Hà từng dính “lời nguyền” của bạn trước khi đăng quang: Cứ nói bậy, sau này thành hoa hậu sẽ bị soi

Tối 20/11, Đỗ Thị Hà (SN 2001) đã giành được ngôi vị cao nhất, trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020. Hành trình của cô sinh viên năm 2 ĐH Kinh tế Quốc dân nhận được nhiều lời khen ngợi và chúc mừng của mọi người.

Đương nhiên mọi thứ liên quan đến nàng Hậu cũng được dân tình tìm hiểu kĩ càng, trong đó có Facebook cá nhân. Tại đây, các “thám tử mạng” đã tìm thấy status “tiên tri” của Đỗ Thị Hà gần 1 năm về trước liên quan đến chuyện đăng quang.

Theo đó, cô nàng đã share một clip về những tình huống “dở khóc dở cười” khi đăng quang Hoa hậu kèm caption: “Muôn kiểu ăn mừng”.

Đặc biệt ở phần bình luận, bạn bè của Đỗ Thị Hà dành rất nhiều lời ủng hộ như: “Bạn đi thi đi”, “Học dần đi là vừa”,… Dường như từ gần 1 năm trước, cô nàng đã nhen nhóm ý định thi Hoa hậu. Điều này hoàn toàn đúng như câu chuyện mà Hà từng chia sẻ rằng phải tiết kiệm tiền để đi thi vì giấu bố mẹ.

Chưa hết, trong một bức hình cô nàng đăng ảnh diện trang phục áo dài, một người được cho là thầy giáo của Đỗ Thị Hà đã bình luận hỏi học trò rằng: ‘Hoa hậu nào đây?’ thì cô nàng đáp rằng: ‘Hoa nhà Hậu Lộc 3 ạ’.

Mới đây, status của Đỗ Thị Hà vào tháng 06/2019 lại bị cộng đồng mạng quan tâm. Status của cô viết: ‘Anh bảo anh thích hoa hồng! Em không ngại ngắt hoa *** lợn tặng anh’.

Status của Đỗ Thị Hà cũng chỉ đùa vui nên 1 người bạn của cô cũng trêu lại: ‘Em cứ nói bậy như này. Sau thành hoa hậu rồi lại bị báo chí soi đấy’. Comment này được viết vào 1 năm trước. Không ngờ hơn 1 năm sau lại ‘tiên đoán’ sự thật. Đỗ Thị Hà không chỉ gây phản ứng tiêu cực vì câu trả lời ứng xử trong vòng thi cuối cùng và nghi vấn được BTC cuộc thi ưu ái, mà còn khiến người hâm mộ thất vọng vì cách nói chuyện suồng sã của mình.

Netizens liên tục bình luận dưới comment của bạn hoa hậu Đỗ Thị Hà: ‘Best tiên tri nè’, ‘Hay thật’, ‘Hoa hậu có bạn tiên tri ghê thật’, ‘T. nói 1 năm trước và 1 năm sau thành hiện thực’, ‘Bạn mình ngày xưa đi học cũng thế, nói đâu trúng đó. Giờ thì đỉnh của đỉnh’….

Bị ‘full noti’ vì nhiều người đào xới lại comment cũ, T.T. – bạn của hoa hậu Đỗ Thị Hà có comment ‘tiên tri’ đã trả lời lại: ‘Khổ thế trời, tiên tri gì đâu mọi người, bé này ở ngoài xinh mà hiền quá trời, đã thế còn hòa đồng lễ phép cả xã cũng biết lớn lên làm hoa hậu rồi nha. Không phải mình tui tiên tri đâu ha’.

Trong buổi giao lưu báo chí sáng ngày 21/11, hoa hậu Đỗ Thị Hà trả lời về lùm xùm nói bậy của mình: ‘Về những thông tin trên mạng xã hội trước đây thì mình là cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người nghĩ mình là một cô gái không phải gu của nhiều người nhưng mình nghĩ kể từ khi là Tân Hoa hậu thì mình sẽ cố gắng thay đổi để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu của công chúng’.