Huấn Hoa Hồng bị tố “đi đường quyền” với vợ và con như cơm bữa, hất nước mắm vào mặt mẹ đẻ: “Hàng long thập bát chưởng” khiến mặt hot girl biến dạng?

Tối hôm qua thông tin Huấn Hoa Hồng thi triển chiêu thức mới thuộc 1 trong 72 tuyệt kĩ của phái Thiếu Lâm với vợ đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, mạng xã hội Việt Nam đứng ngồi không yên trước thông tin Huấn Hoa Hồng ‘xộ khám’ lần thứ 3 chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm. Nguyên nhân xuất phát từ bức ảnh Huấn ngồi làm việc với công an. Nét mặt căng thẳng của hắn khiến nhiều người tin rằng anh chàng lại bị bắt sau khi được ra trại cách đây không lâu.

Bức ảnh trên nhanh chóng được lan truyền trên nhiều diễn đàn, có lượt tương tác cao. Một số đồn đoán được đưa ra, người cho rằng nguyên nhân Huấn bị bắt là do dính đến “bột” như 2 lần trước đây. Nhưng cũng có ý kiến tin Huấn bị xử lý vì liên quan đến vấn đề sách lậu cách đây không lâu. Lại có người phủ nhận thông tin, khẳng định bức ảnh trên chỉ là trò câu like do Huấn Hoa Hồng tạo nên.

Thế nhưng, mới đây cộng đồng mạng lại được 1 phen xôn xao về việc Huấn Hoa Hồng “đi đường quyền” với vợ và con của mình. Phần lớn anh em thân cận với Huấn Hoa Hòe đều cho rằng tin này chả có gì xa lạ, vợ của Huấn bị “đi đường quyền” thường xuyên, láo nháo là ăn như cơm bữa.

Bên cạnh đó, Thái Calvin – 1 người anh từng thân với Huấn cho biết hôm bố Huấn ốm, anh cùng anh em lên Yên Bái thăm, lúc dọn mâm cơm ra thiếu 1 ít đồ ăn Huấn điên tiết nặng lời rồi hắt luôn bát nước mắm vào người mẹ trước sự chứng kiến của đông đủ anh em và gia quyến. Thái Calvin bảo bố mẹ đẻ mà Huấn còn chả coi ra gì, thì anh em Huấn coi bằng “cái đinh rỉ”, thế là anh em lên xe ra về, trên người hẵng còn khắm mùi nước mắm.

Ngoài ra thêm 1 nguồn tin cho hay anh Huấn cũng là một người cha mẫu mực khi thường xuyên tẩn con gái lên bờ xuống ruộng không nể nang, đánh luôn quản lí cơ sở vì dám không nhường bàn cho bệ hạ giá lâm.

Clip Huấn Hoa Hồng thường xuyên dùng “hàng long thập bát chưởng” với vợ

Advertisements

Leave a Reply

%d bloggers like this: