Nguyễn Sin bất ngờ thông báo “Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ… Toang”: 50 người bao vây, phong tỏa hết lối thoát Tịnh thất Bồng Lai

Là một trong những cá nhân lên tiếng “bóc phốt” nhóm người “giả sư” ở Tịnh Thất Bồng Lai. Một thời gian dài Nguyễn Sin đã liên tục cập nhật hình tình, tung bằng chứng tố cáo Tịnh Thất Bồng Lai là cơ sở lừa đảo, các sư thầy có cùng ruột thịt. Đặc biệt trụ trì Thích Tâm Đức – Lê Tùng Vân từng có quá khứ xấu dùng trẻ để trục lợi. Sau khi biết tin cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Trước đó Nguyễn Sin đã có nhiều bài viết tố cáo Thiền am bên bờ Vũ Trụ.

Trước đó, Nguyễn Sin có nhiều bài viết lên án tố cáo Tịnh Thất Bồng Lai

Được biết ngay sau khi Tịnh Thất Bồng Lai bị dư luận ném đá thì những sư thầy sư cô và chú tiểu ở đây đã đi đến nơi khác và đổi tên thành Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ, cũng như chính thức đổi tên fanpage thành 5 Chú Tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ. Họ liên tục cập nhật hình ảnh, clip tình hình các chú tiểu lên fanpage và nhận được lượng tương tác lớn từ cư dân mạng.

Hình ảnh 5 chú tiểu ngây ngô, dễ thương vui chơi với nhau được đăng nhiều trên fanpage 5 Chú Tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ.

Nổi tiếng trên MXH nhờ tham gia các gameshow, cuộc thi ca hát. Nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai còn gây thiện cảm khi tự nhận là cơ sở nuôi dưỡng trẻ em mồ côi. Tuy nhiên thời gian gần đây họ bị nhiều cá nhân, Giáo hội Phật giáo Việt Nam lên tiếng phủ nhận thuộc sự quản lý của Giáo hội, đồng thời bị tố lừa dối dư luận, lợi dụng phật giáo để trục lợi. Đặc biệt những chú tiểu tham gia Thách Thức Danh Hài không phải là trẻ em mồ côi mà là con ruột của các ni cô trong Tịnh Thất.

Cách đây không lâu nhóm người ở Tịnh Thất còn đến cơ quan chức năng Long an để náo loạn khiến dư luận ngán ngẩm Khoác trên người những chiếc áo nhà Phật nhưng họ lại có những hành động, lời nói thiếu chuẩn mực, đi ngược lại với quy chuẩn của những người theo đạo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận khi bất ngờ thông báo về Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ (tức Tịnh Thất Bồng Lai mới) với các sư cô chú tiểu từng gây xôn xao dư luận trước đó.

Cụ thể Nguyễn Sin cho biết, có 50 người từ các cơ quan chức năng đang có mặt tại Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ để làm việc. Tuy nhiên, để làm việc gì và tại sao lại ghé thăm thì facebooker này lại không nói rõ, tạo không ít sự tò mò cho dư luận cũng như xác thực độ tin cậy của thông tin.

Đã bao vây tất cả lối thoát của Thiền am bên bờ vũ trụ.

Thông báo này được dư luận quan tâm

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình sau khi có thêm diễn biến mới.

Advertisements

Leave a Reply

%d bloggers like this: