Nguyễn Sin bị “ném đá” khi ngang nhiên chạy xe PKL nhưng không đội mũ bảo hiểm: “Có thằng em trong ngành chắc không sao!”

Nguyễn Sin khiến dư luận phẫn nộ khi thản nhiên chạy xe mô tô phân khối lớn nhưng không đội nón bảo hiểm, rất đông người đã vào nói anh vì hành động không chấp hành luật này dễ khiến đám thanh niên học theo.

Cách đây vài giờ trên trang Facebook cá nhân, Nguyễn Sin thu hút dư luận khi đăng tải hình ảnh khá ngầu bên cạnh xe mô tô. Tuy nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như Nguyễn Sin thản nhiên lái xe ra đường nhưng đầu lại không có nón bảo hiểm.

Ngay lập tức những hình ảnh này đã nhận khá nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ khi Nguyễn Sin vốn là người thường xuyên đăng tải những bài viết liên quan đến pháp luật, lại không có ý thức chấp hành an toàn giao thông.

Phía dưới bài viết, dù được nhiều người nhắc nhở nhưng có vẻ Nguyễn Sin không mấy quan tâm. Anh còn thoải mái đáp trả bằng những hình ảnh hài hước như không có chuyện gì xảy ra.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những bức ảnh trên đã nhận về hơn 20 nghìn lượt tương tác cùng trăm nghìn bình luận. Ai nấy đều cho rằng thay vì “khoe khoang” những hình ảnh tiêu cực, Nguyễn Sin nên tận dụng sức ảnh hưởng của mình để chia sẻ những việc làm ý nghĩa hơn. Nhất là trong thời điểm CSGT toàn quốc đang thực hiện rà soát tất cả loại giấy tờ đối với các phương tiện giao thông đường bộ.

Nguyễn Sin còn bình luận hài nước dưới bài viết của mình.

Cư dân mạng “cà khịa” Nguyễn Sin nếu muốn khoe xe ngầu thì cũng nên chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông.

Advertisements

Leave a Reply

%d bloggers like this: