“Ông bố đầu tiên ở Việt Nam mang bầu” lần đầu công bố hình ảnh cực dễ thương của em bé đặc biệt khiến CĐM xuýt xoa

Thời khắc anh Minh Khang lâm bồn, chị Minh Anh không khỏi lo lắng và hồi hộp. Bé Thiên An ra đời là món quà lớn nhất dành cho vợ chồng anh chị, cũng chính là tuyên ngôn khẳng định tình yêu lớn lao anh chị dành cho nhau.

Những ngày qua, cộng đồng mạng dành rất nhiều quan tâm đến cặp vợ chồng Minh Khang và Minh Anh, trong đó anh Minh Khang là nữ đã chuyển giới sang nam, còn vợ anh là chị Minh Anh, là nam nhưng chuyển giới thành nữ.

Câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi đã càng trở nên tuyệt vời khi mới đây, anh Minh Khang cho biết mình mang thai, trở thành “người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu”. Không lâu sau đó, vào ngày 16/5 vừa qua, anh Khang hạ sinh con gái trong sự hạnh phúc vô bờ bến của 2 vợ chồng. Công chúa nhỏ được anh chị đặt tên là Đặng Ngọc Thiên An, có nghĩa là sự bình an của trời.

Thiên An nằm trong vòng tay của bố.

Những hình ảnh đầu tiên của cô bé Thiên An đã được chia sẻ trên MXH nhận được vô số lời khen cùng sự chúc phúc từ mọi người. Trong hình ảnh, cô bé xinh xắn nằm trong vòng tay của bố, được mẹ Minh Anh cho uống sữa ngoài rất chu đáo.

Theo chị Minh Anh chia sẻ trên MXH, Thiên An rất giống chị, cả những y tá và bác sĩ cũng nói thế ngay khi đỡ An lọt lòng.

Em ngồi ngoài khóc nhiều lắm, thấy anh Khang đau mà em xót vô cùng. May mắn cuối cùng mọi chuyện cũng đều ổn thỏa hết cả. Em bé giống em lắm, bác sĩ, y tá bệnh viện cũng bảo như thế lúc anh ấy vừa sinh con xong luôn“, chị Minh Anh kể.

Vợ chồng anh Minh Khang, chị Minh Anh cho con uống sữa ngoài.

Cô bé dễ thương, được nhận xét là rất giống mẹ.

Được biết, Thiên An ra đời lúc 19 giờ 40 phút ngày 16/5. Cô bé nặng 2,3kg, chào đời khoẻ mạnh theo phương pháp sinh thường. Trước đó, Thiên Anh được mang bầu tự nhiên sau khi bố Minh Khang ngừng sử dụng hormone chuyển giới để có thai bởi chuyện thụ tinh khá khó và đắt đỏ.

Đến hiện tại, cô bé hoàn toàn uống sữa ngoài bởi anh Minh Khang đã cắt hết tuyến sữa ở ngực.

Bài đăng của chị Minh Anh trên MXH vào ngày Thiên An chào đời.

Một ngày sau khi ‘vượt cạn’, sức khỏe của Minh Khang hiện đã ổn định. Có một chi tiết đáng được nhắc đến trong hành trình sinh nở của ‘ông bố trẻ’ mà không phải ai cũng biết.

Trước ngày sinh (tối 15/5), Minh Khang chia sẻ rằng hôm sau anh sẽ đến bệnh viện sớm để làm các thủ tục kiểm tra, xét nghiệm trước khi lên bàn mổ (tức là dự định sinh mổ). Tuy nhiên, sau khi em bé chào đời, ‘ông bố trẻ’ lại hạnh phúc cho biết mình đã sinh thường.

Ban đầu, Minh Khang thông báo sẽ sinh mổ.

Minh Khang chụp ảnh gửi cho bạn bè, cảm giác hồi hộp ngồi chờ đến lượt vào kiểm tra trước giờ sinh.

Minh Khang cho biết mình sinh thường và em bé khỏe mạnh.

Trên trang cá nhân, rất nhiều bình luận chúc phúc được gửi đến cho gia đình nhỏ Minh Khang – Minh Anh. Đáp lại tình cảm này, đôi vợ chồng hoán đổi giới tính cũng liên tục cảm ơn và chờ mong ngày được ra viện.

Advertisements

Leave a Reply

%d bloggers like this: