Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến CĐM không hài lòng khi bị soi biểu cảm bất thường “đăng quang mà không khóc”

Sau hơn 5 tháng khởi động, tối ngày 20/11, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức gọi tên cho Tân hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà!

Cô hiện là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. Đỗ Thị Hà đã chứng minh sự nổi trội của mình qua các vòng thi. Cô sở hữu nụ cười tươi tắn, thu hút người đối diện, được nhiều người dự đoán sẽ đăng quang.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 có chỉ số hình thể của là 80-60-90 cm, trong đó đôi chân dài 1,11m giúp cô dễ dàng gây ấn tượng với công chúng khi xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu năm nay.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nàng đã có cơ hội cọ sát với cuộc thi Hoa khôi sinh viên do trường đại học nơi cô đang theo học tổ chức. Dù tham gia còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cuộc thi cũng là cơ hội để cô nàng cố gắng, hoàn thiện bản thân và trở thành bước đệm giúp cô đến với cuộc thi sắc đẹp danh giá lần này.

Với việc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, ngoài vương miện tiền tỷ, Đỗ Thị Hà sẽ nhận được giải thưởng 350 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần quà từ các nhà tài trợ. Ngoài ra còn có quyền trượng, ghế và hoa sứ đăng quang. Trong 2 năm tới, người đẹp xứ Thanh sẽ được hỗ trợ, chăm sóc và xây dựng hình ảnh để trở thành Hoa hậu toàn diện trong mắt công chúng.

Việc trở thành tân Hoa hậu là cơ hội để phát triển bản thân nhưng cũng là thách thức với cô gái chỉ mới 19 tuổi như Đỗ Thị Hà. Ngay sau khi đăng quang, mọi sự chú ý của dư luận đổ dồn về người đẹp đến từ Thanh Hoá này và chắc chắn bên cạnh những khen ngợi không thể không có những ý kiến chêbai, ngờvực.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội, không ít người bày tỏ ý kiến cho rằng Đỗ Thị Hà được BTC nâng đỡ và ưu ái khá nhiều mới chạm tay được đến vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cùng với đó, nhiều cư dân mạng còn “soi” biểu cảm của Đỗ Thị Hà khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi không giống với một người đẹp bất ngờ và vỡ oà khi bản thân trở thành tân Hoa hậu.

Tại thời khắc được gọi tên, cô nàng trông có chút hồi hộp, liên tục trấn an bản thân giữ bình tĩnh và nở nụ cười tươi rạng rỡ trước ống kính.

Với việc đa số các người đẹp khác khi đăng quang đều bật khóc nức nở, thì việc Đỗ Thị Hà khá bình tĩnh lại không làm hài lòng nhiều người.

Trước đó ngay khi đêm chung kết chuẩn bị bắt đầu, có những thông tin đồn đoán trên mạng xã hội cho rằng Đỗ Thị Hà nhận được nhiều ưu ái từ BTC Hoa hậu Việt Nam 2020. Cư dân mạng cho rằng Đỗ Thị Hà là đồng hương cùng quê Thanh Hoá với Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 – ông Lê Xuân Sơn nên được tạo điều kiện hơn những thí sinh khác.

Lên tiếng về vấn đề này, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã cho biết tất cả các thí sinh đều được tạo điều kiện như nhau, không hề có chuyện dựa vào quan hệ đồng hương hay bất kì mối quan hệ nào khác với ban giám khảo để có được sự ưu ái.

Đồng thời không chỉ Đỗ Thị Hà quê Thanh Hoá mà Top 35 thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 còn có một người đẹp xứ Thanh khác là Nguyễn Thị Phượng. Chính vì vậy việc đăng quang của Đỗ Thị Hà là hoàn toàn xứng đáng với nhan sắc và tài năng của cô theo ghi nhận từ ban giám khảo và công chúng.