Thủy Tiên – Công Vinh bị phốt bỏ đàn em bơ vơ ở sân bay khi đi từ thiện: Không một lời nhắn, gọi chục cuộc không nghe

Thủy Tiên và Công Vinh dự tính sẽ tiếp tục hành trình cứu trợ tại miền Trung vào ngày 13/11, tuy nhiên do ảnh hưởng của bão nên đã dời lịch đến ngày 19/11, cả hai vợ chồng mới bay ra Thừa Thiên – Huế để tiếp tục công tác thiện nguyện.

Hiện tại Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại Huế, đến ngân hàng rút tiền để trao tận tay hơn 18.561 hộ dân vào chiều 19/11. Sẽ có bà con ở 8 xã thuộc 3 huyện thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế được nhận tiền cứu trợ từ quỹ kêu gọi của Thủy Tiên gồm: Quảng An, Quảng Thọ thuộc huyện Quảng Điền; Hương Phong, Hương Toàn thuộc huyện Hương Trà; Phong Thu, Phong Chương, Phong Bình và Phong Sơn thuộc huyện Phong Điền.

Thế nhưng, cũng ngay trong tối 19/11, một câu chuyện không hay liên quan đến chuyến đi này xuất hiện trên mạng xã hội.

Cụ thể, tài khoản Trần Quang Hùng có tick xanh, một anh chàng tự nhận là ca sĩ đường phố chia sẻ link video mình ngồi tại sân bay Huế.

Theo chia sẻ của Hùng, anh đã xin đi cùng vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trong chuyến cứu trợ thứ 3. Sau khi nhắn tin trao đổi, Công Vinh đã đồng ý, đồng thời thông báo lịch trình để đàn em tự đặt vé máy bay.

Hùng cho biết, mình đã đến Tân Sơn Nhất và gặp cả Công Vinh lẫn Thủy Tiên. Họ trò chuyện bình thường rồi cùng lên máy bay. Thế nhưng, khi xuống sân bay Huế thì vợ chồng cựu cầu thủ “mất tích”, gọi không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Mãi sau đó Công Vinh mới phản hồi lại bằng một tin nhắn, thông báo không thể cho Hùng đi cùng.

Trên trang cá nhân, Trần Quang Hùng viết: “Nếu anh chị không muốn mình đi cùng thì ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất có thể nói mình 1 câu. Đây vẫn lên máy bay như bình thường, rồi lúc xuống anh chị mất tiêu, gọi và nhắn tin muốn nóng máy rồi gần tiếng sau nhắn tin cho mình như vậy, để mình bơ vơ ở sân bay mình rất buồn.

Trong khi mình đi nhờ anh Vinh nhắn tin cho mình, mình mới biết lịch trình chuyến bay mà bay cùng chứ. Buồn và hụt hẫng nhưng mình vẫn tôn trọng anh chị. Chúc anh chị cứu trợ được nhiều hơn!”.

Đính kèm bài viết, Trần Quang Hùng còn đính kèm những tin nhắn giữa anh và Công Vinh. Ông xã Thủy Tiên có trả lời đàn em bằng một tin nhắn khá dài: “Chị Tiên không biết có em đi cùng nên không đăng ký với chính quyền, giờ anh đi cùng xe công an, không có tên trong danh sách đoàn họ không cho đi cùng.

Chương trình chị Tiên sắp xếp với tỉnh anh không biết, sorry em nhé. Nếu em có quyên góp riêng rồi thì cứ tự đi giúp anh lần này nhé. Do chương trình danh sách đoàn đã thống nhất với tỉnh anh không biết”.

Trần Quang Hùng giới phần bình luận còn chia sẻ thêm: “Anh Đan Trường còn like hình thì tôi tin anh ấy hiểu được cảm giác của tôi. Xin nhắc lại, đây không phải bóc phốt.

Đây là cảm giác hụt hẫng khi anh Vinh kêu tôi book vé bay cùng, trước khi bay còn nói chuyện vui vẻ với hai anh chị, sau khi lên máy bay và hạ cánh xuống Huế nhưng anh chị đi trước. Cuối cùng bỏ rơi tôi mà không 1 lời. Chỉ đến khi tôi gọi điện và nhắn tin quá nhiều thì gần 1 tiếng sau mới gửi 1 tin nhắn nói như vậy. Tôi buồn vì điều đó”.

Cộng đồng mạng nhanh chóng bàn tán xôn xao về sự việc lần này. Nhiều ý kiến cho rằng hành động của Công Vinh và Thủy Tiên khá khó hiểu.

Đồng thời mọi người cũng thắc mắc lý do không nói một câu với Quang Hùng mà bỏ đi ngay tại sân bay Huế.

Tuy nhiên, các fan của Thủy Tiên thì cho rằng Trần Quang Hùng đang muốn gây chú ý, việc mang mọi chuyện lên mạng là “không đẹp”.

Giữa lúc dư luận đang bày tỏ ý kiến trái chiều, Công Vinh và Thủy Tiên vẫn giữ im lặng. Cặp đôi hiện đang trong quá trình cứu trợ ở Huế.

Trước đó, có nhiều cư dân mạng còn yêu cầu nữ ca sĩ phải đăng tải bản sao kê chi tiết để mọi người cùng theo dõi, tránh thất thoát.

Cụ thể, một khán giả bình luận: “Chị ơi, chị nhận tiền của mạnh thường quân đi ủng hộ để được tiếng thơm trên tiền của người khác. Phiền chị chụp rõ sao kê tổng số tiền 150 tỷ đồng chị nhận được. Sau đó là hỗ trợ hết bao nhiêu, chị đừng nói chuyện mập mờ như thế. Mong chị kê khai cụ thể, để tránh thiên hạ bảo chị ăn chặn mà mang tiếng chị lắm. Tiền bạc phân minh nha chị đừng dùng lời lẽ cho qua. 150 tỷ chứ không phải 150 triệu. Nó khác xa lắm”.

Trả lời bình luận này, Thủy Tiên nói: “Hay lần tới em đi cùng chị thử 1 tuần cho biết đi, cho em cầm tiền phát luôn, chị chỉ giám sát thôi để thấy thơm hay không nè? Em đi không? Chị mua vé tuần tới cho em đi cùng ok không? Cho chị chứng minh để mua vé cho em nha”.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân về việc từ khi bị anti-fan dùng nhiều nick ảo để tẩy chay, đã dẫn đến thiệt hại nhiều vì các nhãn hàng chưa kịp ký hợp đồng đã phải quyết định hủy ngay do phản ứng quá lớn từ dư luận.